Digimusketeers
Digitalize Your Business

เกี่ยวกับเรา

เราคือ ONE-STOP DIGITAL MARKETING AGENCY ที่พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วยแนวคิด CREATIVITY X PERFORMANCE เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Digimusketeers ได้พิสูจน์ความสามารถด้วยประสบการณ์มากกว่า 14 ปี และลูกค้ากว่า 250 แบรนด์หลากหลายกลุ่มธุรกิจ

เราเชื่อในความคิดสร้างสรรค์ของการออกแบบกลยุทธ์ ไปจนถึงการผลิตชิ้นงาน การโฆษณา และการวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณไปสู่เส้นชัยความสำเร็จ และคุ้มค่ากับการลงทุนที่สุด ให้ Digimusketeers พาธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดด

ผลงานของเรา

บริการของเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

Digimusketeers ได้สร้างความสำเร็จให้กับลูกค้ากว่า 250 แบรนด์ ด้วยการให้บริการที่หลากหลาย ขับเคลื่อนด้วยประสบการณ์จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ไปจนสิ้นสุดแคมเปญ เราพร้อมหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

Social Media Management

ดูแลทุกช่องทางการสื่อสารของแบรนด์ทุกแพลตฟอร์มให้เป็นไปตามแผน ใช้ Social Listening วิเคราะห์ทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำเพื่อพัฒนาต่อ

Graphic Design & Motion Graphic

สร้างโฆษณาที่เรียกความสนใจได้ภายใน 1.7 วินาที ด้วยการออกแบบ Artwork และข้อความอย่างมีประสิทธิภาพ สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น

Content Marketing

สร้างการรับรู้ในวงกว้างและเพิ่มยอดขายด้วยคอนเทนต์คุณภาพ สื่อสาร Key Message ของแบรนด์ให้ไปถึงกลุ่มเป้าหมาย ผ่านคอนเทนต์รูปแบบต่างๆ

Influencer & KOLs Marketing

สร้างกลยุทธ์ Influencer Marketing บนแพลตฟอร์มที่เหมาะสม แนะนำและจัดหา Influencer & KOLs ให้ตรงตามเป้าหมายของแบรนด์

Data Consulting

เราเข้าใจไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล ด้วยการใช้เทคโนโลยีหา Insight วิเคราะห์พฤติกรรม ความชอบ และนำข้อมูลที่ได้มาต่อยอดการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

Website Development

ทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจและผู้ใช้งาน พร้อมติดตั้งเครื่องมือวัดผล และข้อมูลลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพที่ดูแลการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นจนจบ

SEO

บริการที่ช่วยให้คุณอยู่ในทุกเทรนด์การค้นหา ยกระดับความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ ด้วยกลยุทธ์การทำ SEO ให้มีคนเห็นเว็บไซต์มากขึ้น

Performance Media Buyer

เพียงบอกเป้าหมายการตลาด และกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ เราพร้อมจะใช้ทุกกลยุทธ์เพื่อให้โฆษณาประสบความสำเร็จ เข้าถึงลูกค้าได้ตรงกลุ่ม และติดตามผลตลอดแคมเปญ

StrategicPlanning & Brand Communication

การวางแผนเชิงกลยุทธ์ วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก โดยการใช้นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

Events & Roadshow

ออกแบบ วางแผน และประสานงาน การจัดอีเวนท์ หรือ Roadshow อย่างครบวงจร เรามีทีม Creative และ Influencer & KOL เสริมให้อีเวนท์ของคุณน่าจดจำ และถูกพูดถึงในวงกว้าง

Mobile Application Development

พัฒนาแอปพลิเคชันทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android โดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งการวางระบบ และ UX/UI จึงมั่นใจได้ว่าจะตอบโจทย์แบรนด์ที่สุด

Creative & Production

ผลิตสื่อวิดีโอโฆษณาออนไลน์ และออฟไลน์อย่างมีมาตรฐาน และสร้างสรรค์ เราพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ

ให้ธุรกิจคุณโตอย่างก้าวกระโดด
ด้วยตลาดแห่งโลกอนาคต กับผู้เชี่ยวชาญได้แล้ววันนี้

250

แบรนด์

ที่มอบความไว้วางใจให้เราทำการตลาดออนไลน์

100

คน

บุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

14

ปี

บนเส้นทางเเห่งดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

PERFOMANCE MARKETING

PERFOMANCE MARKETING

      ผมมองว่าการทำธุรกิจต้องมองให้ไกลกว่าอนาคตเพื่อรังสรรค์ทางเลือกที่ดีที่สุดให้คุณเราจึงพยายามคราฟต์แคมเปญดิจิทัลแบบวัดผลได้ ให้พร้อมตอบโจทย์คุณทั้งปัจจุบันและอนาคต….

คุณภคศุภ เพ็ชรดี

– CEO –

The Secret Sauce
WOODY
PERSPECTIVE
beartai
MAT National Webinar
ลงทุนแมน
แพรว
beartai
Mission To The Moon
brandthink

ลูกค้าของเรา

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
เว็บขายของออนไลน์

7 เทรนด์เว็บขายของออนไลน์ปี 2024 รุกตลาด เพิ่มยอดขาย

ในยุคที่การซื้อขายออนไลน์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ประกอบการต่างปรับกลยุทธ์ พัฒนารูปแบบการขาย สินค้า และบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้า ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และเดี๋ยวนี้ก็มีเทรนด์ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว…
17 June 2024
ตัดต่อวิดีโอออนไลน์

5 แอปตัดต่อวิดีโอออนไลน์ ใช้ง่าย และ ฟรี ฉบับอัปเดตล่าสุด

ต้องบอกว่าปัจจุบัน คอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอ ได้รับความนิยมอย่างมาก หลาย ๆ แพลตฟอร์มก็มีการปรับรูปแบบเพื่อรองรับ ทั้งในรูปแบบวิดีโอยาวที่หลายคนคุ้นเคย รวมถึง วิดีโอสั้น และไม่ว่าคุณจะเป็น…
5 June 2024

รู้จักนักรีวิวสินค้า โอกาสสร้างรายได้จากการผลิตคอนเทนต์รีวิว

ในยุคดิจิทัลที่การเชื่อมต่อกับผู้บริโภคกลายเป็นเรื่องง่าย การสร้างคอนเทนต์รีวิวสินค้าได้รับความนิยมอย่างมาก เปรียบเสมือนช่องทางในการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่า สินค้า บริการนั้น ๆ มีจุดเด่นอย่างไร ทำให้ปัจจุบัน นักรีวิวสินค้า กลายเป็นหนึ่งในอาชีพที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก…
4 June 2024
เพิ่มยอดขายด้วยการลงโฆษณาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก