MARKETING

 • Creative

  Creative ตำแหน่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในวงการโฆษณา

    รู้ไหมว่าตำแหน่งงานอย่าง Creative หรือ ครีเอทีฟ เป็นตำแหน่งหนึ่งที่สำคัญมากกับวงการโฆษณาเลยล่ะ พูดได้เต็มปากว่าขาดไม่ได้ เพราะงานโฆษณานั้นจัดว่าเป็นงานที่ต้องใช้ความสร้างสรรค์เพื่อสร้างแตกต่าง อาจจะไม่ใช่สำคัญแค่ในวงการธุรกิจโฆษณาเท่านั้น แต่อาจสำคัญในธุรกิจสายอื่นด้วย เช่น สายงาน Event สาย Creative…

 • Social Media

  Social Media มีกี่ประเภทและสิ่งสำคัญที่คนทำแบรนด์ต้องรู้

    รู้ไหมว่าพวก Facebook, Instagram, YouTube, Twitter และอีกมากมายที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้เรียกว่า Social Media เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เราใช้แชร์สิ่งที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันไปในโลกออนไลน์ และติดต่อสื่อสารกับคนอื่น ซึ่ง Social…

 • Social Media คือ? รวมโซเชียลมีเดียที่ควรนำมาใช้ในธุรกิจของคุณ

    ในยุคดิจิทัล การใช้ Social Media กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วโลก ซึ่งแพลตฟอร์มยอดนิยมที่หลายคนรู้จักกันดี อย่าง Facebook, YouTube, Instagram, TikTok และ X (Twitter)…

 • Marketing strategy มีอะไรบ้าง

  5 ทริค Marketing strategy เพิ่มยอดธุรกิจให้ปัง ได้ผลจริงเพียงทำตามนี้

    Marketing strategy หรือ กลยุทธ์การตลาดเป็นแกนหลักของธุรกิจทุกองค์กร เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการเติบโตอย่างถูกต้อง จะเห็นได้ง่ายว่าทุกองค์กรจำเป็นต้องมี Marketing strategy เพื่อวางแผนการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ โดยในยุคปัจจุบันนี้ การทำกลยุทธ์การตลาดอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ แต่ยังจำเป็นต้องทำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ไปด้วย สำหรับใครที่สนใจเรื่องของ Marketing…

 • Online Advertising มีรูปแบบไหนบ้าง

  Online Advertising คืออะไร มีกี่ประเภท ดีต่อธุรกิจอย่างไร มาดูกัน

    โฆษณาออนไลน์ ในปัจจุบันมีความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะมีการใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คในการเผยแพร่และโฆษณาสินค้าหรือบริการนั่นเอง เมื่อกับอดีตก่อนที่จะใช้เพียงแค่เว็บไซต์เท่านั้น หากใช้ทั้งเว็บไซต์และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าจะสามารถทำให้แบรนด์ต่างๆ สามารถเข้าถึงอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นในบทความวันนี้เราจะพามารู้จักกับ Online Advertising กันให้มากขึ้นว่า คืออะไร มีแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย  …

 • Content Marketing คือ

  Content Marketing คืออะไร ทำไมทุกแบรนด์ต้องทำ

  หากคุณมีธุรกิจของตัวเอง คุณก็ต้องทำการตลาดให้แบรนด์ตัวเอง เพื่อทำให้ผู้บริโภคนั้นรู้จักว่ามีธุรกิจนี้อยู่ที่จะนำไปสู่การทำยอดขาย ซึ่งหนึ่งในการตลาดที่คุณต้องทำก็คือการทำ Content Marketing เพราะมันคือปัจจัยสำคัญสำหรับการทำการตลาดมาก ๆ อย่างหนึ่ง และยังมีข้อดีต่อธุรกิจของคุณในระยะยาวอีกด้วย ไปทำความเข้าใจกันดีกว่าว่า Content Marketing คืออะไร มีกี่ประเภท…

เลือกหัวข้อที่คุณสนใจ

คุณกำลังต้องการเพิ่มยอดขายออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณอยู่หรือไม่

ปรึกษาฟรี!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก