62 / 100
Creative 1

อยากให้คนได้รู้จักแบรนด์ของคุณมากขึ้น ทำอย่างไรดี ?

การทำแบรนด์ นอกเหนือจากสินค้าและบริการของคุณที่ดีอยู่แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญ
และจำเป็นไม่แพ้กันนั่นก็คือการทำ Creative และ Content ที่จะทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เป็นการได้บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ผ่านภาพและการเล่าเรื่องทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การทำ Creative และ Content อาจจะไม่ใช่เรื่องยากมากนัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณมีเรื่องราวที่อยากบอกเล่าเต็มไปหมด และมีภาพที่คิดเอาไว้ แต่กลับเรียบเรียงออกมาให้เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมไม่ได้นั่น ไม่ดีแน่ๆ การที่มีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการทำ Creative และ Content มาแนะนำ อาจจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ

การมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ Creative และ Content มาแนะนำ ดีอย่างไร ?

การเขียน Content เป็นเหมือนกับการดึงจุดเด่นของแบรนด์ออกมานำเสนอได้อย่างมีความน่าสนใจ มีการใช้คำที่เข้าใจได้ง่าย กระชับ บอกเล่าถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งตรงจุดนี้ล่ะ ที่ทำให้คุณต้องมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำ เพราะนอกจากจะให้คุณได้ค้นพบมุมมองใหม่ ๆ ในการนำเสนอแบรนด์ออกไปแล้ว คุณยังได้คำแนะนำและแนวทางอีกมากมายที่สามารถเอาไปใช้ต่อยอดในการทำ Content อื่น ๆ ได้อีกด้วย

ดิจิมัสเกตเทียส์ ให้ความสำคัญกับการทำ Creative และ Content มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน Creative Content ให้คำแนะนำ รวมทั้งยังสามารถช่วยออกแบบ และพร้อมใส่ใจดูแลแบรนด์ของคุณให้ก้าวสู่ความสำเร็จ ด้วยการนำเสนอในรูปแบบที่หลากหลายที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

Creative 2
Creative 3

เราจะใช้ Creative และ Content ทำให้คนมาสนใจในแบรนด์ของเราได้อย่างไร ?

การที่จะดึงดูดให้ผู้คนจดจำแบรนด์ของเราได้ นอกจากการโฆษณาผ่านช่องทางต่าง ๆ แล้ว การใช้ Creative รวมไปถึงทำ Content ในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำวิดีโอ Infographic Banner Copywriting ล้วนแล้วแต่เป็นกระสุนที่ยิงเข้าหาผู้คนทำให้แบรนด์ของคุณเข้าไปติดอยู่ในใจลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

การทำ Creative Content ให้ดึงดูด ถือเป็นเรื่องท้าทายความสามารถของทีมงานดิจิมัสเกตเทียส์มาก เพราะนอกจากการวิเคราะห์ Insight ในตัวผลิตภัณฑ์และใส่ความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอในหลากหลายช่องทางแล้ว เรายังต้องคำนึกถึงกลุ่มฐานลูกค้าที่มีแนวโนมที่จะสนใจในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และนั้นอาจนำไปสู่การทำให้ลูกค้ากลายเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์คุณในอนาคตอีกด้วย

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าแบรนด์ของเรามีคนสนใจมากขึ้น ?

แน่นอนว่าในโลกออนไลน์ ถ้าหากสินค้าหรือบริการไหนเป็นที่ยอมรับต่อคนหมู่มาก จะมีการบอกต่ออาจจะเป็นปากต่อปาก จนกระทั่งสามารถทำให้เกิด Viral ในโลกออนไลน์ได้ ดังนั้นถ้าหากคุณมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาและแนะนำการทำ Creative และ Content ให้กับแบรนด์คุณแล้ว คุณอาจจะได้เห็นแบรนด์ของคุณโลดแล่นอยู่ในโลกโซเชียล โดยมีกลุ่มคนที่กลายเป็นแฟนตัวยงของคุณแชร์แบรนด์ของคุณให้คนอื่น ๆ เข้ามาติดตามและการเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์คุณ เพิ่มขึ้นอีกก็เป็นได้
Creative 4

บริการด้านอื่นๆ

เปลี่ยนไอเดียให้เกิดขึ้นจริงกับเราที่นี่

Scroll Up
Digimusketeers-logo-we are digital agency in Bangkok, Thailand

ร่วมกันก้าวสู่อีกระดับของธุรกิจคุณ

โปรดกรอกรายละเอียด:

ขอขอบคุณที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมกับเรา !
เราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด
หากต้องการติดต่อทันทีโทร. (+66)02-047-0088