เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจโลจิสติกส์ ด้วยกลยุทธ์ออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

ธุรกิจประเภทการขนส่ง
สำหรับหลายแบรนด์ตลาดออนไลน์ทำยอดขายได้เป็นอันดับ 1 ดังนั้น การส่งสินค้าจึงเป็นบริการสำคัญ และในปัจจุบันมีแบรนด์ที่ให้บริการในการส่งสินค้าก่อตั้งตัวขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก การทำโฆษณาเพื่อให้เกิดการรับรู้จึงเป็นวิธีสำคัญสำหรับแบรนด์ใหม่ๆ หรือแบรนด์ที่อยู่มานานแล้วก็ตาม เราสามารถวางแผนเพื่อให้แบรนด์ได้เข้าไปเป็น 1 ในตัวเลือกได้มากขึ้น หากลุ่มเป้าหมายที่สนใจในการบริการขนส่งสินค้าได้ตรงกลุ่มสุดท้ายการรับรู้ที่เกิดขึ้นจะส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายกลับมาใช้บริการในแบรนด์นั้นเอง

เคสตัวอย่าง
สำหรับแบรนด์ที่มีอยู่แล้วในตลาดไทย เราสร้างการรับรู้ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด ด้วยการบริการและราคาที่แบรนด์มีอยู่แล้ว จัดทำโปรโมชั่นแบ่งเป็นกลุ่ม กลุ่มนึงสำหรับพ่อค้าแม่ค้า และอีกกลุ่มสำหรับคนทั่วไป ทำให้เราได้ทำ Creative ออกมาได้อย่างเข้าใจง่ายและตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ส่งผลให้มีการใช้บริการเพิ่มมากขึ้นในช่วงที่โฆษณาอยู่บนตลาดอออนไลน์

ให้ธุรกิจคุณโตอย่างก้าวกระโดด
ด้วยตลาดแห่งโลกอนาคต กับผู้เชี่ยวชาญได้แล้ววันนี้
ติดต่อเรา
×

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save