บริการ SEO เพิ่มอันดับเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกโดยบริษัท SEO มืออาชีพ

Search Engine Optimization
เพิ่มจํานวนการเข้าชมเว็บไซต์แบบออแกนิค
50% ของคีย์เวิร์ดที่เลือกมาติดหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยกลยุทธ์ SEO สายขาว
 • เพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์ ด้วยการทำ SEO โดยบริษัท SEO มืออาชีพ

  SEO หรือ Search Engine Optimization คือ กระบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ปรากฏในผลการค้นหาของ Google สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความประสบผลในการทำธุรกิจออนไลน์ การใช้บริการบริษัท SEO จะช่วยปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณไต่อันดับได้สูงขึ้นในผลการค้นหา เมื่อผู้ใช้งานพิมพ์คำหลัก (keyword) ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ เว็บไซต์ของคุณจะมีโอกาสถูกเห็นและถูกคลิกเข้าชมมากขึ้น ซึ่งจะเพิ่มปริมาณการเข้าชม (traffic) และการแปลงผู้เข้าชมเป็นลูกค้า (conversion) สร้างการจดจำแบรนด์ เพิ่มยอดขาย ปรับปรุงภาพลักษณ์ทางออนไลน์ของธุรกิจ เป็นต้น

  ไม่ว่าคุณจะมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ SEO หรือไม่ การใช้บริการ SEO โดยบริษัท SEO มืออาชีพถือเป็นทางเลือกที่ดีที่ช่วยพัฒนาเว็บไซต์ของคุณให้เหนือกว่าคู่แข่ง ซึ่งคุณจะได้รับการคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจแนวโน้มและเทคนิคใหม่ ๆ ในวงการ SEO และจะสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

  Digimusketeers บริษัทรับทำ SEO สายขาว เน้นผลลัพธ์ระยะยาวอย่างยั่งยืน เราเชี่ยวชาญในการเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณใน Google และดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ ให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราให้บริการ SEO ที่หลากหลาย อาทิ

  • เพิ่มจํานวนการเข้าชมเว็บไซต์แบบออแกนิค
  • เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยกลยุทธ์ SEO สายขาว
  • บริการ SEO ของเรา ดูแลครอบคลุมทั้ง Off-page & On-page SEO
  • 50% ของคีย์เวิร์ดที่เลือกมาติดหน้าแรก Google ภายใน 6 เดือน

  การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization ด้วยการใช้บริการบริษัท SEO มืออาชีพ คือกระบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้สามารถปรากฏในผลการค้นหาของ Google ในอันดับที่สูงขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพให้คอนเทนต์ และเว็บไซต์เป็นไปตามมาตรฐานของ Search Engine เพื่อให้ติดอันดับต้น ๆ ในหน้าการค้นหา โดยใช้ Keywords เป็นตัวกําหนด เมื่อเว็บไซต์ติดอันดับจะทําให้มีคนเข้ามาชมมากขึ้น ก็จะนำไปสู่โอกาสในการเพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์รวมถึงยอดขาย

สิ่งที่ได้รับจากบริการ SEO

SEO Audit

ช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์เชิงลึก
เพื่อตรวจหาจุดที่ต้องแก้ไขปรับปรุง

SEO Content

สร้างสรรค์คอนเทนต์ให้
สอดคล้องกับ search engine

Link Building

สร้าง Backlink
เพิ่มอันดับให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกบน Google

Website Suggestions

คัมภีร์คำแนะนำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์

Social Media

กระจายเนื้อหาทางโซเชียลมีเดียเพิ่ม
Traffic ให้กับเว็บไซต์

Reporting

รีพอร์ตเข้าใจง่ายและวิเคราะห์
แนวทางการปรับปรุง
 • เพิ่มอันดับเว็บไซต์ด้วย บริการ SEO ดีอย่างไร?

  รู้หรือไม่ว่าผู้ใช้งาน Google กว่า 25% จะเลือกเข้าเว็บไซต์ที่ติด SEO ในอันดับที่ 1 และจะเข้าเว็บในอันดับที่อยู่รองลงมาลดน้อยลงตามลำดับ ซึ่งถ้าเว็บไซต์ลูกค้ามีการทำ SEO ให้ติดในหน้าแรก มักจะได้ยอด Traffic เข้าสู่เว็บไซต์อย่างแน่นอน โดยบริการ SEO คือหนึ่งในวิธีที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับสูงในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหาเช่น Google ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของธุรกิจออนไลน์ การเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ Google รวมไปถึง Search Engine ต่าง ๆ การใช้เทคนิค SEO จะช่วยเพิ่มอันดับในเว็บไซต์ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งประโยชน์ของการทำ SEO จะช่วยทำให้
  • เพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหาของ Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ
  • ดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ๆ ไปยังเว็บไซต์ของคุณ
  • เพิ่มยอดขายและสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ
  • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณ

  หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับดี ๆ ในหน้า Serach Engine การใช้บริการ SEO ช่วยให้แบรนด์หรือธุรกิจเข้าถึงผู้ใช้งานได้ง่าย ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย ส่งเสริมให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณ มีความโดดเด่น เป็นที่น่าจดจำ ซึ่งการใช้บริการ SEO โดยบริษัท SEO ที่มีความเชี่ยวชาญ จะสามารถช่วยคุณปรับปรุงอันดับเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหาของ Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ ได้ ดังนี้

  • ทำการวิจัยคำหลักที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณด้วยเครื่องมือต่าง ๆ
  • การสร้างเนื้อหาต่าง ๆ อาทิ การเขียนบทความที่ให้ข้อมูลที่น่าสนใจ และอยู่ในโครงสร้างของการทำ SEO ซึ่งจะปรับแต่งเนื้อหาให้สอดคล้องกับคำหลักที่เลือก
  • ปรับปรุงโครงสร้างของเว็บไซต์ของคุณให้ใช้งานง่ายและสะดวก
  • สร้างลิงก์ย้อนกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณ รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียเพื่อเพิ่มการมองเห็นและการมีส่วนร่วม กระตุ้นให้ผู้อ่านแบ่งปันเนื้อหากับผู้อื่น
  • ติดตามผลและปรับแต่งกลยุทธ์ SEO ของคุณอย่างต่อเนื่อง

  ซึ่งผลลัพธ์ของการเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณด้วยบริการ SEO อาจไม่ปรากฏให้เห็นในทันที โดยกระบวนการการทำ SEO เป็นวิธีที่ค่อยเป็นค่อยไป และควรทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้อันดับเว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับสูงในผลการค้นหา และสร้างความเชื่อมั่นให้กับธุรกิจของคุณในโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • เหนือกว่าคู่แข่งด้วยกลยุทธ์ SEO ที่เหนือชั้น

  การแข่งขันอย่างไม่หยุดนิ่งในโลกออนไลน์ เว็บไซต์ที่มีการติดอันดับในผลการค้นหาอาจไม่เพียงพออีกต่อไป ความสำเร็จของธุรกิจในวันนี้ต้องการกลยุทธ์ที่เหนือกว่าเพื่อให้เป็นผู้นำในตลาด การมีกลยุทธ์ SEO ที่เหนือชั้น จะช่วยให้ธุรกิจของคุณอยู่เหนือคู่แข่งในการติดอันดับในผลการค้นหาและมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างมีเสถียรภาพ เมื่อเราพูดถึงกลยุทธ์ที่ทำให้เว็บไซต์เราเหนือกว่าคู่แข่ง ปัจจัยที่จะช่วยทำให้การทำ SEO ของคุณเหนือชั้นกว่าใคร ๆ นั่นก็คือ การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย คำหลัก หรือ Keyword ที่ใช้ เนื้อหาที่ต้องการสื่อสาร และปิดท้ายด้วยการวัดผล

  เริ่มด้วยการกำหนดเป้าหมายของการทำ SEO ของคุณคืออะไร วัตถุประสงค์เพื่อต้องการเพิ่มยอดขาย หรือ เพิ่มผู้เข้าชม อันนี้ต้องวางแผนให้ชัดเจน ต่อมาที่การใช้ SEO keyword หรือคีย์เวิร์ดที่มีอัตราการค้นหาสูง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเว็บไซต์ของเราสามารถแสดงผลในหน้าค้นหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการใช้งาน SEO Keyword ที่ดี จะช่วยเพิ่มโอกาสในการติดอันดับบนเครื่องมือค้นหา ทำให้เว็บไซต์ของเราติดอยู่ในอันดับหน้าแรก อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสสร้างรายได้จากการซื้อสินค้า ซึ่งการหาคำหลักหรือ Keyword ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณสามารถทำได้ด้วยการใช้เครื่องมือดังต่อไปนี้ Ubersuggest, Semrush หรือแม้แต่ Google gพื่อหาคำหลักที่มีปริมาณการค้นหาสูงแต่การแข่งขันอาจไม่สูงมาก

  Digimusketeers บริษัท SEO ที่รับทำการตลาดออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาหลากหลายรูปแบบ โดดเด่นในด้าน บริการ SEO (Search Engine Optimization) ด้วยประสบการ์ณยาวนานกว่า 15 ปี พร้อมให้คำแนะนำด้านการทำ SEO ด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด Keywords ที่ตอบโจทย์ธุรกิจที่สุด พร้อมเทคนิคสายขาว (White Hat SEO) ที่จะไม่โดน Penalty ใดๆ แน่นอน เรารับประกันคุณภาพการทำ SEO ด้วยยอดติดอันดับ Top 3 และติดหน้าแรกอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

  การเลือกบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ก็นับเป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของยอดขาย และ ยอดการเข้าชมเว็บไซต์ ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเคยผ่านอะไรมา ทำ Backlinks แบบสายดำมาจากบริษัทเอเจนซี่เจ้าอื่น หรือ บริษัทเอเจนซี่อื่นทำเว็บโดน Penalty มาก่อนหน้านี้ Digimusketeers สามารถพลิกสถานการณ์ได้กับเรา ด้วยการทำ SEO สายขาวแบบถูกหลักการในทุกขั้นตอน

 • SEO ที่ดีสามารถช่วยเพิ่มยอด Brand Awareness ให้ธุรกิจของคุณ

  SEO ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับการสร้าง Brand Awareness ให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่ เปิดมานานแล้ว หรือเพิ่งเริ่มต้น เราก็พร้อมปรับกลยุทธ์ให้เว็บไซต์ของคุณทำให้เป็นไปตามหลักการ SEO และพร้อมที่จะแข่งขันในทุกๆ ตลาด และในทุกๆ Keywords เพื่อทำให้คำนั้นๆ ของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีคุณภาพ สร้างการมองเห็น และแปลงเป็นยอดขายได้ ซึ่ง SEO สามารถช่วยเพิ่ม Brand Awareness ให้ธุรกิจของคุณได้หลายวิธี ดังนี้

  ทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏอยู่ในอันดับสูงของผลการค้นหา ซึ่งจะทำให้ผู้คนเห็นชื่อและสินค้าหรือบริการของคุณมากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการเข้าชมและซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ
  เมื่อคุณมี SEO ที่ดี ก็จะช่วยเพิ่มการติดตาม เพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้น และถ้าเนื้อหาของคุณน่าสนใจ ก็จะสร้างการพูดถึง บอกต่อ

  การโปรโมทเว็บไซต์ผ่านการทำ SEO เพื่อสร้าง Brand Awareness นั้นสามารถทำได้ทั้งหน้าสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพเกี่ยวกับแบรนด์ ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีความเป็นที่รู้จักในเรื่องที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ เนื้อหาที่เชื่อถือได้จะเป็นตัวช่วยในการแบ่งปันและกระจายข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ หรือจะเป็น การสร้างบทความที่สอดคล้องกับแบรนด์หรือธุรกิจของคุณ ด้วยการใช้คำสำคัญ Keyword ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหา เมื่อมีการนำคำที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ของคุณไปค้นหาใน Search Engine 

  ซึ่งการทำ SEO ที่ดีสามารถช่วยเพิ่ม Brand Awareness ให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปรับแต่งเนื้อหาให้สอดคล้องกับแบรนด์ การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพเกี่ยวกับแบรนด์ การสร้าง Backlink คุณภาพและการเชื่อมโยง การสร้างความเข้าใจและความไว้วางใจ การปรับแต่งตามผู้ใช้และเครื่องมือค้นหา คุณสามารถสร้างการรู้จักและความติดชื่อให้กับแบรนด์ของคุณในโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ Digimusketeers เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำด้านการทำบริการ seo ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

 • เพิ่มยอด Organic และติดอันดับบน Google อย่างยั่งยืน ด้วยบริการ SEO

  หากคุณคือเจ้าของธุรกิจ มีเว็บไซต์ที่เปรียบเสมือนหน้าร้าน การเข้าถึงโอกาสในการเพิ่มยอดขาย รวมถึงไต่อันดับสูงๆใน Google เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม การเติบโตอย่างยั่งยืนต้องอาศัยแนวทางเชิงกลยุทธ์ที่ผสมผสานเทคนิคทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งการเพิ่มยอด Organic และติดอันดับบน Google อย่างยั่งยืน ด้วยบริการ SEO มี 4 ขั้นตอนหลัก ๆ คือ

  1. ปรับปรุง SEO ภายในเว็บไซต์ของคุณ

  โดยใช้ Keyword ที่เหมาะสม ปรับปรุงโครงสร้างและความเร็วของเว็บไซต์ เขียนเนื้อหาที่ตรงกับ Search Intent รวมถึงการลด Bounce Rate

  2. การสร้างลิงก์ภายนอก (Backlinks) ที่มีคุณภาพ

  เป็นหนึ่งในวิธีที่เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณ ด้วยการหา Backlinks ที่มีคุณภาพและเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ 

  3. สร้างคอนเทนต์คุณภาพ

  เนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม อาทิ บทความ, บล็อก, คำถามที่พบบ่อย, กรณีศึกษา จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และช่วยเพิ่มรายได้จากการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ

  4. ติดตามและวัดผลการทำ SEO

  อาทิ Google Analytics, Google Search Console, Keyword Rank Checker, SEO Audit Tool ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องมือที่ช่วยชี้วัดถึงประสิทธิภาพและปัญหาของการทำ SEO

  จะดีแค่ไหนหากเว็บไซต์ของคุณมีผู้เข้าชมโดยไม่ต้องผ่านการโฆษณา หรือการจ่ายเงินให้ Google หรือเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ การใช้บริการ SEO โดยบริษัท SEO จะช่วยให้คำแนะนำ และวางแผนดำเนินการ SEO ระยะยาว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้าน SEO Technical และ Backlinks ที่พร้อมจะทำให้ความต้องการทางด้าน SEO ของคุณตอบโจทย์มากที่สุด เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณสามารถตามทันคู่แข่งและแซงหน้าเพื่อเป็นที่ 1 ในตลาดดิจิทัล

  แต่การเพิ่มยอด Organic ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากต้องแข่งขันกับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่อาจจะมี คำหลัก หรือ Keyword ที่เหมือนกัน อีกทั้งยัง ต้องปฏิบัติตามกฎและแนวทางของ Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ดังนั้น การใช้บริการ SEO เป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับบนผลการค้นหา แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้มีบริษัทที่รับทำ SEO มากมาย แต่การเลือกใช้บริการ seo อย่างมืออาชีพเป็นเรื่องสำคัญ จะเห็นได้ว่าการใช้บริการ SEO โดยมืออาชีพ จะช่วยเพิ่มยอด Organic และติดอันดับบน Google อย่างยั่งยืน ด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง การใช้บริการ SEO จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง

 • กลยุทธ์การทำ SEO ที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

  การทำ SEO เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับธุรกิจออนไลน์ เพราะเว็บไซต์ที่ปรากฏในหน้าแรกของเครื่องมือค้นหาจะมีโอกาสในการได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ค้นหา โดยกลยุทธ์ในการทำ SEO โดยเฉพาะบริษัท seo ที่รับทำการตลาดออนไลน์ส่วนใหญ่สามารถออกแบบแผนการ SEO ให้คุณได้ ซึ่งกลยุทธ์การทำ SEO ที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ประเภทธุรกิจ เป้าหมายทางธุรกิจ คู่แข่ง และงบประมาณ

  การใช้กลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น รวมถึงช่วยกระตุ้นการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ โดยกลยุทธ์ SEO ที่สามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ ทั้งในด้านยอดขาย และการถูกค้นหาในหน้าแรกของ Search Engine สามารถทำได้โดย

  • กำหนดเป้าหมายของการทำ SEO ของคุณว่าต้องการทำอะไร เช่น เพิ่มผู้เข้าชม, เพิ่มยอดขาย, ต้องการให้เป็นที่รู้จัก เป็นต้น
  • วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายของคุณ ว่าพวกเขาคือใคร สนใจสิ่งใด พวกเขามีปัญหาอะไรที่คุณสามารถแก้ไขได้บ้าง
  • สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้ เช่น บทความ วิดีโอ อินโฟกราฟิกที่ให้ข้อมูลตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วม และอาจจะช่วยทำให้พวกเขาเหล่านี้เป็นลูกค้าของเราได้ในอนาคต
  • ปรับให้เนื้อหาของคุณเหมาะสมกับ SEO โดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่น เพิ่ม title tag, meta description, image alt text, internal link, external link เป็นต้น
  • สร้างลิงก์ไปยังเนื้อหาของคุณ โดยหาเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ และขอให้พวกเขาเพิ่มลิงก์ไปยังเนื้อหาของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและการจัดอันดับของคุณ

  แน่นอนว่าการใช้กลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยทำให้

  วิเคราะห์ Keyword ที่ตรงกับธุรกิจของคุณ

  กลยุทธ์ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความเร็จด้วย SEO เริ่มต้นจากการใช้คำหลัก Keywords ที่เกี่ยวข้องใช้เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่ธุรกิจของคุณนำเสนอ เพื่อปรับปรุงการแสดงผลเว็บไซต์ของคุณในการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา

  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์

  ปัจจุบัน การใช้งานเว็บไซต์ อาจไม่ใช่แค่เฉพาะหน้าจอคอมพิวเตอร์อีกต่อไป การมีเว็บไซต์ที่มีการปรับการแสดงผลให้เข้ากับขนาดหน้าจอต่าง ๆ เช่น หน้าจอมือถือ แท็บเล็ต จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ SEO อย่างมาก เพราะจะช่วยทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดี และช่วยปรับปรุงอันดับเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหาอีกด้วย

  ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์

  การใช้บริการบริษัท seo มืออาชีพ พวกเขาจะมีเทคนิคและวิธีการที่ถูกต้องในการเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ อาทิ การวิเคราะห์และเลือกใช้คำสำคัญที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ การปรับแต่งเนื้อหาให้มีคุณภาพและเข้ากับเจ้าของเว็บไซต์ การสร้างลิงก์ที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มความเชื่อถือต่อ Google รวมถึง Search Engine อื่น ๆ 

  ที่ Digimusketeers เราคือ บริษัท seo ที่สามารถวางแผนกลยุทธ์ SEO ให้กับคุณได้ด้วยการวิเคราะห์ตัวเว็บไซต์และ Keywords พร้อมวางแผนการดำเนินงาน SEO ที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ตาม Performance ที่เกิดขึ้น หรือ Social Trends ที่เปลี่ยนไปของ User เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทาง SEO ที่ดีที่สุดของลูกค้า เนื่องจากการทำ SEO เป็นกระบวนการที่ค่อยเป็นค่อยไป Digimusketeers สามารถช่วยคุณปรับปรุงอันดับเว็บไซต์ให้ติดอันดับสูง ๆ ใน Search Engine ได้

เพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณให้แซงคู่แข่ง

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

กรณีศึกษา

เพิ่มอันดับเว็บไซต์ด้วย SEO | Proprakan

'โปรประกัน' ธุรกิจประกันภัย คัดสรรประกันภัย ทั้งด้านประกันวินาศภัย ประกันชีวิต และให้บริการปรึกษาปัญหาเคลม โดย Proprakan เน้นให้ลูกค้าเข้าสู่เว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

 • การทำ SEO จำเป็นแค่ไหน ?

  การทำ SEO นั้นถือว่าจำเป็นมากสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน เพราะในช่วงยุคโควิดแบบนี้ทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้นและคนยุคใหม่มักจะซื้อของออนไลน์กันเป็นหลัก

  ส่งผลให้ลูกค้าส่วนใหญ่ค้นหาสินค้าและบริการผ่านทาง Google ซะส่วนใหญ่ ซึ่งการทำ SEO นั้นจะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก ไปจนถึงติดอันดับ Top 3 ซึ่งเป็นจุดที่ลูกค้ามักจะคลิ๊กเข้าไปชมเว็บไซต์มากที่สุด โดยผลลัพธิ์จากการทำ SEO นั้นจะเพิ่มอัตราเข้าชมเว็บไซต์และแปรเปลี่ยนเป็นยอดขายได้เป็นอย่างดี

 • การทำ SEO ทำอย่างไร ?

  การทำ SEO จะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบสุขภาพของเว็บไซต์ลูกค้าหรือ Site Audit เพื่อหาข้อบกพร่องของเว็บไซต์ที่จะส่งผลโดยตรงต่อการทำ SEO เช่น ความเร็วเว็บไซต์, ความปลอดภัยของตัวเว็บ SSL, การ crawl เพื่อเก็บข้อมูล และ อื่นๆอีกมากมาย โดยขั้นตอนนี้มักจะดำเนินการควบคู่ไปกับการพัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งนับเป็นเคสที่สามารถพบได้ค่อนข้างบ่อย

  จากนั้นจะเป็นการทำ Keywords Research เพื่อหา SEO Keywords ที่ตรงและตอบโจทย์กับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด 

  เพื่อนำไปจับกับหน้าที่เหมาะสม ทั้ง SEO Keywords สำหรับหน้าขายสินค้า และ Keywords สำหรับสร้างบทความเพิ่ม Traffic เมื่อเสร็จแล้วก็จะดำเนินการปรับ SEO ในหน้าที่เกี่ยวข้องต่อไป

 • SEO ต้องใช้ระยะเวลาทำนานเท่าไหร่ ถึงจะเห็นผล ?

  โดยปกติแล้วการทำ SEO นั้นจะใช้เวลาตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึง 1 ปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัจจัยเสริมต่างๆเพิ่มเติม เช่น อายุของเว็บไซต์, คะแนน Domain Authority รวมไปถึงความยากของ Keywords นั้นๆด้วย ซึ่งถ้า Keywords มี Volume ที่สูง ก็จะใช้เวลาดันอันดับนานขึ้นเช่นกัน

 • SEO เมื่อติดอันดับแล้ว จะคงอยู่นานหรือไม่ ?

  อันดับจะคงอยู่ได้นานหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับตัว Volume ของ Keywords เนื่องจาก การทำ SEO นั้นจะต้องมีการทำแบบต่อเนื่องเพื่อคงอันดับเอาไว้ ซึ่งยิ่ง Keywords มีการแข่งขันสูงมากเท่าไห่ร เว็บคู่แข่งก็มีการทำ SEO ต่อเนื่องแข่งกับเรา ถ้าเราเลิกทำ SEO อันดับก็จะตกอย่างแน่นอน

 • จะจ้างบริษัททำ SEO ต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง ?

  เบื้องต้นลูกค้าสามารถเตรียมแค่ตัว URL ของเว็บไซต์ และ รหัสเข้าระบบหลังบ้าน เพื่อให้ทางทีมได้เข้าไปทำการตรวจสอบ Site Audit หาข้อผิดพลาดและ ส่วนที่ต้องปรับปรุงในเบื้องต้นก่อนเริ่มดำเนินการทำ SEO

 • ระหว่างทำ SEO จะสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ได้ใหม ?

  ในระหว่างดำเนินการทำ SEO ถ้าลูกค้าต้องการปรับปรุงเว็บไซต์จะต้องทำการแจ้งทีมล่วงหน้า 1 เดือน เนื่องจากการปรับปรุงบางส่วนจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อ SEO เช่นการเปลี่ยน URL เป็นต้น

ลูกค้าของเรา

ประสบการณ์กว่า
14 ปี
Success Clients
200+

บทความล่าสุด

เอเจนซี่รับทำ seo

เอเจนซี่รับทำ seo ช่วยให้แบรนด์เป็นรู้จักได้อย่างไร?

ธุรกิจในยุคดิจิทัล นอกจากการแข่งขันจะสูงแล้ว การมีเว็บไซต์ธุรกิจที่ช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มยอดขาย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างต้องการ แล้วถ้ายิ่งติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหาของ Google ด้วยจะยิ่งดี แล้วเราควรทำอย่างไร แน่นอนว่าการทำ SEO เองอาจไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการจ้าง…

Facebook Creator Studio คืออะไร

Facebook Creator Studio คืออะไร ช่วยจัดการหน้าเพจอย่างไรบ้าง

  เมื่อพูดถึงการทำการตลาดออนไลน์ สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนนึกถึงคงหนีไม่พ้นโซเชียลมีเดีย เพราะสมัยนี้ โซเชียลมีเดียกลายเป็นปัจจัยที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ไปเสียแล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องมีบัญชีโซเชียลฯ เป็นของตัวเองอย่างน้อยคนละ 1 แพลตฟอร์มกันทั้งนั้น ส่งผลให้ธุรกิจจำนวนมากหันมาทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียเยอะขึ้น แต่จะแพลตฟอร์มไหน ก็ขึ้นอยู่กับว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นใคร และอยากจะสร้างการรับรู้ในกลุ่มไหนบ้าง ทั้งนี้ โซเชียลมีเดียที่มีจำนวนผู้ใช้งานเยอะตลอดกาล ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหนก็โค่นไม่ได้ ได้แก่ Facebook…

รับเขียนบทความ SEO

บริการ รับเขียนบทความ SEO สร้างเนื้อหาเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ธุรกิจ

  บทความ SEO ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ ที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณถูกค้นพบได้ง่ายขึ้นบนหน้าผลการค้นหาได้สูงขึ้น แต่ถ้าคุณคือเจ้าของธุรกิจมือใหม่ที่ยังไม่มีพื้นฐานด้านนี้ บริการ รับเขียนบทความ SEO จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก ทำไม บริการรับเขียนบทความ seo ถึงมีความสำคัญต่อธุรกิจ บทความ SEO คือบทความที่เขียนเพื่อให้เครื่องมือค้นหา เช่น Google หรือ…

ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก