72 / 100

การทำ SEO จำเป็นแค่ไหน?

ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายบนโลกออนไลน์ ทั้งที่เป็นธุรกิจใหม่ และธุรกิจที่ก่อตั้งมานาน แต่ทำไมนะ ธุรกิจของคุณยังไม่เป็นที่รู้จักสักที ทั้งๆ ที่คุณก็มีทั้ง Facebook fanpage ทั้งเว็บไซต์ แต่ทำไมใครอีกหลายๆ คนยังไม่รู้จักธุรกิจของคุณเลย ค้นหาใน google ก็ไม่เจอ แต่กลับเจอแบรนด์ที่ขายสินค้ คล้ายๆ กันอีกมากมาย แบบนี้แสดงว่าเว็บไซต์ของคุณ ยังไม่ได้ทำการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณมากพอ

การทำ SEO ก็เหมือนกับการสร้างร้านค้าที่มีสินค้ามากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรรในสิ่งที่ต้องการ อย่างที่ทุคนทราบกันดีกว่าในโลกนี้มีเว็บไซต์มากมาย แต่การที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั้น ต้องทำตามกฏที่ Google ตั้งเอาไว้ ถ้าหากทำได้ เว็บไซต์ของคุณก็เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก

รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google- Artwork on content SEO Services | Digimusketeers
รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google- Artwork on content SEO Services | Digimusketeers

การทำ SEO ทำอย่างไร?

การทำ SEO เป็นการทำให้เว็บไซต์ของเรามีประสิทธิภาพ และรองรับการติดอันดับบน Web Search engine  เช่น Google ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับเนื้อหาบทเว็บไซต์ การออกแบบ การวางโครงสร้าง การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับนี้จะทำให้มีคนเข้ามาชมมากขึ้น เป็นร้านค้า อันดับต้นๆ ที่ลูกค้าจะเลือกซื้อ และทำให้ยอดขายของธุรกิจคุณเพิ่มขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาให้กับ Google หรือ Facebook 

อย่างที่บอกไปว่าการทำ SEO ก็เหมือนกับการสร้างร้านค้า เราต้องเตรียมข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนที่จะเริ่มก่อสร้างร้านค้านั้นขึ้นมา ซึ่งร้านค้าในที่นี้ก็คือเว็บไซต์ ถ้าเรามีแค่เว็บไซต์ว่างเปล่า แต่ไม่มีข้อมูลอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของ Google เลย แน่นอนว่าไม่มีลูกค้าคนไหนอยากจะมาซื้อของที่ร้านค้าของเราอย่างแน่นอน เราจึงต้องมาเริ่มต้นตั้งแต่การหาทำเลที่ดี หาที่ตั้งร้านให้มั่นคง เพื่อนำไปสู่การสร้างร้านค้าที่ถาวรที่งดงาม

ดิจิมัสเกตเทียส์มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยแนะนำการทำ SEO ของคุณให้ตอบโจทย์ Google เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณได้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังทำให้ติดอันดับการค้นหาให้อันดับต้นๆ ได้อีกด้วย ด้วยทีมงานที่มากไปด้วยประสบการณ์จะเนรมิตรร้านค้าของคุณให้เป็นร้านค้าที่สมบูรณ์ที่สุด ด้วยการเริ่มทำตั้งแต่มองหาทำเลที่ดี ไปจนถึงการตกแต่งร้านค้าของคุณให้พร้อมต้อนรับลูกค้าอยู่เสมอ

ทำไมต้องทำ SEO?

การทำ SEO เป็นเหมือนกับการบอกให้ใคร ๆ ได้รู้ว่าคุณมีสินค้าหรือบริการอะไร มีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน สามารถตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการได้หรือไม่ การทำ SEO จึงมีความจำเป็นอย่างมาก ถ้าหากลูกค้าค้นหาสิ่งที่ต้องการ และคุณสามารถตอบโจทย์ความต้องการนั่นได้ แน่นอนว่าคุณสามารถเข้าไปนั่งในใจลูกค้าของคุณได้อย่างสบายและเป็นสิ่งที่ยั่งยืน แถมยังช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณาได้อีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้วจะรอช้าทำไม ให้ทีมงานดิจิมัสเกตเทียส์เป็นผู้ช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดันต้น ๆ บน Google กันเถอะ

รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google- Artwork on content SEO Services | Digimusketeers
บริการด้านอื่นๆ
เริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ
Scroll Up
Digimusketeers-logo-we are digital agency in Bangkok, Thailand

ร่วมกันก้าวสู่อีกระดับของธุรกิจคุณ

โปรดกรอกรายละเอียด:

ขอขอบคุณที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมกับเรา !
เราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด
หากต้องการติดต่อทันทีโทร. (+66)02-047-0088