เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ด้วยการทำ SEO

การทำ SEO คือการทำให้ชื่อแบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์/บริการ ของคุณคิดอันดับการค้นหา ผลลัพธ์ที่ตามมาคือความน่าเชื่อถือ และจำนวนผู้คนวิ่งเข้าเว็บ ยิ่งคนวิ่งเข้าเยอะมากขึ้นเท่าไหร่ ผลิตภัณฑ์ของคุณก็จะมีโอกาสเพิ่มยอดขายได้มากเท่านั้น

อีกข้อสำคัญของการทำ SEO คือการใช้กฎแห่งแรงดึงดูดเราเรียกสิ่งนี้ว่า Evergreen Content การทำ Evergreen Content เป็นการสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจเฉพาะด้านให้เว็บไซต์เยอะ ๆ เพื่อเพิ่มคำสำคัญให้ติดคำค้นหายอดฮิตสิ่งนี้จะเป็นแรงดึงดูดที่คอยช่วยดึงให้คนที่สนใจ เกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้เข้ามาค้นหาและเจอเว็บไซต์ของคุณผ่าน Search Engine

ปรึกษาเราตอนนี้

การทำ SEO จำเป็นแค่ไหน ?

ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายบนโลกออนไลน์ ทั้งที่เป็นธุรกิจใหม่ และธุรกิจที่ก่อตั้งมานาน แต่ทำไมนะ ธุรกิจของคุณยังไม่เป็นที่รู้จักสักที ทั้งๆ ที่คุณก็มีทั้ง Facebook Fanpage ทั้งเว็บไซต์ แต่ทำไมใครอีกหลายๆ คนยังไม่รู้จักธุรกิจของคุณเลย ค้นหาใน google ก็ไม่เจอ แต่กลับเจอแบรนด์ที่ขายสินค้าคล้ายๆ กันอีกมากมาย แบบนี้แสดงว่าเว็บไซต์ของคุณ ยังไม่ได้ทำการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณมากพอ

การทำ SEO ก็เหมือนกับการสร้างร้านค้าที่มีสินค้ามากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรรในสิ่งที่ต้องการ อย่างที่ทุคนทราบกันดีกว่าในโลกนี้มีเว็บไซต์มากมาย แต่การที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั้น ต้องทำตามกฏที่ Google ตั้งเอาไว้ ถ้าหากทำได้ เว็บไซต์ของคุณก็เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก

การทำ SEO ทำอย่างไร ?

การทำ SEO เป็นการทำให้เว็บไซต์ของเรามีประสิทธิภาพ และรองรับการติดอันดับบน Web Search engine เช่น Google ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับเนื้อหาบทเว็บไซต์ การออกแบบ การวางโครงสร้าง การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับนี้จะทำให้มีคนเข้ามาชมมากขึ้น เป็นร้านค้า อันดับต้นๆ ที่ลูกค้าจะเลือกซื้อ และทำให้ยอดขายของธุรกิจคุณเพิ่มขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาให้กับ Google หรือ Facebook

อย่างที่บอกไปว่าการทำ SEO ก็เหมือนกับการสร้างร้านค้า เราต้องเตรียมข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนที่จะเริ่มก่อสร้างร้านค้านั้นขึ้นมา ซึ่งร้านค้าในที่นี้ก็คือเว็บไซต์ ถ้าเรามีแค่เว็บไซต์ว่างเปล่า แต่ไม่มีข้อมูลอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของ Google เลย แน่นอนว่าไม่มีลูกค้าคนไหนอยากจะมาซื้อของที่ร้านค้าของเราอย่างแน่นอน เราจึงต้องมาเริ่มต้นตั้งแต่การหาทำเลที่ดี หาที่ตั้งร้านให้มั่นคง เพื่อนำไปสู่การสร้างร้านค้าที่ถาวรที่งดงาม

ดิจิมัสเกตเทียส์มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยแนะนำการทำ SEO ของคุณให้ตอบโจทย์ Google เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณได้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังทำให้ติดอันดับการค้นหาให้อันดับต้นๆ ได้อีกด้วย ด้วยทีมงานที่มากไปด้วยประสบการณ์จะเนรมิตรร้านค้าของคุณให้เป็นร้านค้าที่สมบูรณ์ที่สุด ด้วยการเริ่มทำตั้งแต่มองหาทำเลที่ดี ไปจนถึงการตกแต่งร้านค้าของคุณให้พร้อมต้อนรับลูกค้าอยู่เสมอ

ทำไมต้องทำ SEO

ติดต่อเราตอนนี้ เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในหน้าแรกของการค้นหา
ติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

SEO คืออะไร

SEO (Search engine optimization) การเพิ่มประสิทธิภาพคอนเท้นต์และเว็บไซต์ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานของเว็บ Search Engine เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆ ในหน้าการค้นหาด้วยวิธีธรรมชาติโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการโฆษณาซึ่งในการแสดงผลนี้จะใช้ Keywords เป็นตัวกำหนด

ทำ SEO เพื่ออะไร

SEO ทำเพื่ออะไร การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์นั้นที่เพื่อให้อันดับของเว็บไซต์ใน Search Engine อยู่ในอันดับ (Ranking) ที่สูงขึ้นโดยการให้คะแนนอันดับของเว็บไซต์จะขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของแต่ละ Search Engine โดยที่เจ้าของเว็บไซต์จะไม่สามารถเลือกอันดับได้เอง

ประโยชน์ของการทำ SEO

เมื่อเว็บไซต์ของเราอยู่ในอันดับที่สูงขึ้นใน Search Engine ก็จะทำให้โอกาสที่คนจะเห็นเว็บไซต์ของเรามากขึ้นทำให้สามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าและบริการ และยังสามารถช่วยโปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มความน่าเชื่อถือที่สำคัญยังสามารถลดค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการลงโฆษณาได้อีกด้วย

×

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก