SEO

All Works

Search Engine Optimization (SEO)

ดันเว็บไซต์ให้อยู่หน้าแรกของการค้นหาบน Google ด้วย SEO

เพิ่มจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์แบรนด์แบบออร์แกนิค

การันตีกว่า 50% ของคีย์เวิร์ดที่ทีมเลือกมาจะติดในหน้าแรกภายใน 6 เดือน

ใช้กลยุทธ์ SEO สายขาว มั่นใจว่าไม่ทำให้เกิดผลลัพธ์ในแง่ลบระยะยาว

ทำ SEO เพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์แบบออแกนิคได้อย่างไร ?

การทำ SEO หรือ Search Engine Opitimization เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้การทำคอนเทนต์บนเว็บไซต์มีประสิทธิภาพตามมาตรฐาน SEO ทำให้เว็บไซต์คุณแสดงอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาบน Google โดยใช้ Keyword ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเป็นตัวกำหนด เมื่อมีคนมาค้นหา Keyword ที่ใช้ จะเจอเว็บไซต์คุณอยู่อันดับแรกๆ ส่งผลให้ยอดเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น เพราะผู้บริโภคมักจะเลือกกด 1 ใน 3 ตัวเลือกแรกที่แสดงขึ้นมา เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายและแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก โดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าโฆษณาให้กับ Google หรือ Facebook

สิ่งที่จะได้รับจากบริการนี้ของดิจิมัสเกตเทียส์

SEO Audit

ช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์เชิงลึก
เพื่อตรวจหาจุดที่ต้องแก้ไขปรับปรุง

SEO Content

สร้างสรรค์คอนเทนต์ให้
สอดคล้องกับ Search Engine

Link Building

สร้าง Backlink เพิ่มอันดับให้
เว็บไซต์ติดหน้าแรก บน Google

Website Suggestions

คัมภีร์คำแนะนำเพื่อเพิ่ม
ประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์

Social Media

กระจายเนื้อหาทางโซเชียลมีเดีย
เพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์

Reporting

รีพอร์ตเข้าใจง่ายและวิเคราะห์
แนวทางการปรับปรุง

SEO Audit

ช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์เชิงลึก
เพื่อตรวจหาจุดที่ต้องแก้ไขปรับปรุง

SEO Content

สร้างสรรค์คอนเทนต์ให้
สอดคล้องกับ Search Engine

Link Building

สร้าง Backlink เพิ่มอันดับให้
เว็บไซต์ติดหน้าแรก บน Google

Website Suggestions

คัมภีร์คำแนะนำเพื่อเพิ่ม
ประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์

Social Media

กระจายเนื้อหาทางโซเชียลมีเดีย
เพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์

Reporting

รีพอร์ตเข้าใจง่ายและวิเคราะห์
แนวทางการปรับปรุง

ทำเพิ่มอันดับเว็บไซต์ด้วย SEO กับเราดีอย่างไร ?

เว็บไซต์ที่ติดอันดับแรกใน Google จะดันให้ยอด Traffic เข้าสู่เว็บไซต์เพิ่มขึ้น เพราะผู้ใช้งาน Google ถึง 25% เลือกเข้าเว็บไซต์ที่อยู่อันดับ 1 ถัดมาคืออันดับที่ 2 และ 3

แบรนด์หรือธุรกิจเข้าถึงผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลา

ช่วยให้แบรนด์เป็นที่จดจำของผู้บริโภค มีความโดดเด่นจากคอนเทนต์ที่สร้างขึ้น

เข้าใจผู้ใช้งานที่จะเป็นลูกค้าของแบรนด์หรือธุรกิจมากขึ้นจากการวิเคราะห์ข้อมูล

เพิ่มโอกาสให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณปิดการขายได้มากกว่าเดิม

เหนือชั้นกว่าคู่แข่งด้วยกลยุทธ์ SEO ของเรา

บริษัท Digimusketeers เราคือผู้เชี่ยวชาญให้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร ในส่วนของการทำ SEO เรามีทีมที่เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำการทำ SEO ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี รับประกันคุณภาพด้วยยอดติดอับดับ Top 3 และติดหน้าแรกอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ นอกจากนี้เรายังสามารถแก้ไขได้หากเว็บไซต์ของคุณเคยทำ SEO สายเทามาก่อน

กลยุทธ์ SEO ที่ดีพอ จะช่วยเพิ่มยอด Brand Awareness ให้ธุรกิจของคุณ

การทำ SEO ที่ประสบความสำเร็จจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการติดอันดับในหน้าแรกของ Google ไม่ว่าจะเป็น Keyword ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ แม้คุณเพิ่งจะเริ่มต้นในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ เราก็สามารถสร้างกลยุทธ์ SEO ให้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณได้และเป็นไปตามมาตรฐาน SEO ที่จะเข้าสู่ตลาดและพร้อมเจอกับคู่แข่งได้อย่างมั่นคง ด้วยการโปรโมตเว็บไซต์ผ่านการทำ SEO ที่จะช่วยสร้าง Brand Awareness โดยสามารถทำได้ทั้งหน้าสินค้าและบริการหรือทำผ่านบทความ SEO ก็ได้ตามที่คุณต้องการ

เพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์แบบออแกนิค ติดหน้าแรกบน Google แบบมั่นคง

การทำ SEO จะช่วยเพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์แบบออร์แกนิคได้ต่อเนื่องและมั่นคง โดยที่แบรนด์ไม่ต้องเสียค่าโฆษณาให้กับ Google ซึ่งจะช่วยสร้างการรับรู้และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ดิจิมัสเกตเทียส์มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO โดยเฉพาะ ที่สามารถดันให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกบน Google เราดูแลให้ทุกส่วนที่เกี่ยวข้องกับด้าน SEO คลอบคลุมไปถึงหลังบ้านเว็บไซต์และพร้อมดำเนินการแก้ไขเมื่อมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น คอยพัฒนาเว็บไซต์เพื่อให้ได้ข้อมูลที่สดใหม่อยู่เสมอและมอบคุณค่าให้กับผู้ใช้งานเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

กลยุทธ์ SEO ที่สามารถตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ

การทำ SEO ที่ดีคือการทำกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จริงที่จะวางแผนกลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพอย่าง Digimusketeers ที่สามารถวางแผนกลยุทธ์ให้ได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาวตามความต้องการของลูกค้า พร้อมมี Tools ต่าง ๆ ทางด้าน SEO มาซัพพอร์ตให้การวิเคราะห์และลงมือทำนั้นมีศักยภาพมากขึ้น และยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตาม Performance ที่เกิดขึ้นหรือเทรนด์ของโซเชียลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

กรณีศึกษา

‘โปรประกัน’ ธุรกิจประกันภัย คัดสรรประกันภัย ทั้งด้านประกัน
วินาศภัย ประกันชีวิต และให้บริการปรึกษาปัญหาเคลม โดย
Proprakan เน้นให้ลูกค้าเข้าสู่เว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

 • การทำ SEO จำเป็นแค่ไหน ?

  การทำ SEO นั้นถือว่าจำเป็นมากสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน เพราะในช่วงยุคโควิดแบบนี้ทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้นและคนยุคใหม่มักจะซื้อของออนไลน์กันเป็นหลัก

  ส่งผลให้ลูกค้าส่วนใหญ่ค้นหาสินค้าและบริการผ่านทาง Google ซะส่วนใหญ่ ซึ่งการทำ SEO นั้นจะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก ไปจนถึงติดอันดับ Top 3 ซึ่งเป็นจุดที่ลูกค้ามักจะคลิ๊กเข้าไปชมเว็บไซต์มากที่สุด โดยผลลัพธิ์จากการทำ SEO นั้นจะเพิ่มอัตราเข้าชมเว็บไซต์และแปรเปลี่ยนเป็นยอดขายได้เป็นอย่างดี

 • การทำ SEO ทำอย่างไร ?

  การทำ SEO จะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบสุขภาพของเว็บไซต์ลูกค้าหรือ Site Audit เพื่อหาข้อบกพร่องของเว็บไซต์ที่จะส่งผลโดยตรงต่อการทำ SEO เช่น ความเร็วเว็บไซต์, ความปลอดภัยของตัวเว็บ SSL, การ crawl เพื่อเก็บข้อมูล และ อื่นๆอีกมากมาย โดยขั้นตอนนี้มักจะดำเนินการควบคู่ไปกับการพัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งนับเป็นเคสที่สามารถพบได้ค่อนข้างบ่อย

  จากนั้นจะเป็นการทำ Keywords Research เพื่อหา SEO Keywords ที่ตรงและตอบโจทย์กับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด 

  เพื่อนำไปจับกับหน้าที่เหมาะสม ทั้ง SEO Keywords สำหรับหน้าขายสินค้า และ Keywords สำหรับสร้างบทความเพิ่ม Traffic เมื่อเสร็จแล้วก็จะดำเนินการปรับ SEO ในหน้าที่เกี่ยวข้องต่อไป

 • SEO ต้องใช้ระยะเวลาทำนานเท่าไหร่ ถึงจะเห็นผล ?

  โดยปกติแล้วการทำ SEO นั้นจะใช้เวลาตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึง 1 ปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัจจัยเสริมต่างๆเพิ่มเติม เช่น อายุของเว็บไซต์, คะแนน Domain Authority รวมไปถึงความยากของ Keywords นั้นๆด้วย ซึ่งถ้า Keywords มี Volume ที่สูง ก็จะใช้เวลาดันอันดับนานขึ้นเช่นกัน

 • SEO เมื่อติดอันดับแล้ว จะคงอยู่นานหรือไม่ ?

  อันดับจะคงอยู่ได้นานหรือไม่นั้นจะขึ้นอยู่กับตัว Volume ของ Keywords เนื่องจาก การทำ SEO นั้นจะต้องมีการทำแบบต่อเนื่องเพื่อคงอันดับเอาไว้ ซึ่งยิ่ง Keywords มีการแข่งขันสูงมากเท่าไห่ร เว็บคู่แข่งก็มีการทำ SEO ต่อเนื่องแข่งกับเรา ถ้าเราเลิกทำ SEO อันดับก็จะตกอย่างแน่นอน

 • จะจ้างบริษัททำ SEO ต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง ?

  เบื้องต้นลูกค้าสามารถเตรียมแค่ตัว URL ของเว็บไซต์ และ รหัสเข้าระบบหลังบ้าน เพื่อให้ทางทีมได้เข้าไปทำการตรวจสอบ Site Audit หาข้อผิดพลาดและ ส่วนที่ต้องปรับปรุงในเบื้องต้นก่อนเริ่มดำเนินการทำ SEO

 • ระหว่างทำ SEO จะสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ได้ใหม ?

  ในระหว่างดำเนินการทำ SEO ถ้าลูกค้าต้องการปรับปรุงเว็บไซต์จะต้องทำการแจ้งทีมล่วงหน้า 1 เดือน เนื่องจากการปรับปรุงบางส่วนจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อ SEO เช่นการเปลี่ยน URL เป็นต้น

ให้เราช่วยเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณให้แซงคู่แข่ง
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
เอเจนซี่รับทำ seo

เอเจนซี่รับทำ seo ช่วยให้แบรนด์เป็นรู้จักได้อย่างไร?

ธุรกิจในยุคดิจิทัล นอกจากการแข่งขันจะสูงแล้ว การมีเว็บไซต์ธุรกิจที่ช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มยอดขาย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างต้องการ แล้วถ้ายิ่งติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหาของ…
19 June 2024
หาอินฟลูเอนเซอร์ tiktok

แนะนำ 6 อินฟลูเอนเซอร์ TikTok ในไทย สร้างแบรนด์ให้ปัง!! ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย

ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มาแรงแซงโค้งในตอนนี้ ต้องยกให้กับ TikTok ด้วยรูปแบบคอนเทนต์ที่หลากหลายผ่านการสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้น ที่ปัจจุบัน TikTok ได้กลายเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการสร้างแบรนด์และการตลาด ในขณะเดียวกันอินฟลูเอนเซอร์เองก็สามารถใช้พื้นที่ในการพัฒนาคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อดึงดูดผู้ติดตาม และสำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาอินฟลูเอนเซอร์ TikTok…
18 June 2024
เว็บขายของ

7 เทรนด์เว็บขายของออนไลน์ปี 2024 รุกตลาด เพิ่มยอดขาย

ในยุคที่การซื้อขายออนไลน์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ประกอบการต่างปรับกลยุทธ์ พัฒนารูปแบบการขาย สินค้า และบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้า ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และเดี๋ยวนี้ก็มีเทรนด์ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว…
17 June 2024

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก