ถ้าพูดถึงการทำ Website (เว็บไซต์) หลายๆ คนคงจะสงสัยว่าจำเป็นด้วยหรอ แค่เฟสบุ๊คแฟนเพจ หรือมีหน้าร้านก็เพียงพอแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า การมีเว็บไซต์นอกจากจะสร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านของคุณแล้ว ยังเปิดโอกาสให้คนนับล้านจากทั่วโลก สามารถกลายมาเป็นลูกค้าของคุณจากโลกออนไลน์ได้อีกด้วย จะเรียกให้ถูก เว็บไซต์ ถือเป็น “โลกคู่ขนาน” ของร้านค้าในโลกแห่งความเป็นจริงของคุณก็เป็นได้
Web 1

การมีเว็บไซต์จำเป็นแค่ไหน ?

อย่างที่บอกไปว่าการมีเว็บไซต์ ทำให้ร้านค้าของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น หรือจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพง่าย ๆ การมีเว็บไซต์ ก็เหมือนกับการที่เรามีร้านค้าที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม (ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ อาทิช็อปกลางสยาม) ส่วน Social Media ก็เหมือนกับการออกบูธขายสินค้าหรือร้านค้าสาขาย่อย สุดท้ายช่องทางเหล่านั้นก็กลับมายังเว็บไซต์ อีกทั้งเว็บไซต์คุณยังสามารถใส่ข้อมูลหรือเขียนบทความเกี่ยวกับสินค้าของคุณได้อย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาร้านค้าของคุณเจอบน Search Engine ได้ง่ายอีกด้วย

เราจะเริ่มต้นทำเว็บไซต์อย่างไรดี ?

การเริ่มต้นทำเว็บไซต์ก่อนอื่นคุณต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่าเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไร หากคุณอยากให้ลูกค้าเข้ามาซื้อของที่เว็บไซต์ของคุณ ก็ต้องมีการทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าของคุณ เมื่อมีเป้าหมายแล้ว การมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยให้คุณถึงเป้าหมายได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น ที่ดิจิมัสเกตเทียส์ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยออกแบบเว็บไซต์ รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์ของคุณให้ตรงตามความต้องการ พร้อมทั้งเรายังมีทีมงานที่สามารถให้คำแนะนำ ช่วยเสริมให้เว็บไซต์ของคุณสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย
Web 2
Web 3 1

เว็บไซต์แบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ?

รูปแบบการทำเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์นั้น จะขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณเป็นหลัก ถ้าหากคุณต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้า และจ่ายเงินที่เว็บไซต์ การทำเว็บไซต์แบบ E-commerce website จะตอบโจทย์ได้อย่างมากที่สุด ลองคิดถึงการซื้อของ ถ้าหากคุณเลือกสินค้าได้แล้ว แต่ไม่สามารถสั่งซื้อได้ในขณะนั้นเลย คุณอาจจะหมดความต้องการ และไม่อยากได้สินค้าชิ้นนั้นไปแล้ว แต่ถ้าเราออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการ ใช้งานง่าย แน่นอนว่าลูกค้าของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการ ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดีขึ้นตามด้วยเช่นกัน

         นอกจากการทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์เป้าหมายของคุณแล้ว การออกแบบเว็บไซต์ UX/UI ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน เริ่มตั้งแต่การวางโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ดีใช้งานง่าย ข้อมูลกระชับรูปภาพประกอบดี มีการจัดวางโลโก้ในตำแหน่งที่ใครต่างเมื่อเห็นแล้วก็จำชื่อแบรนด์ของคุณได้ หรือมีลูกเล่นที่น่าสนใจ จะทำให้ลูกค้าอยู่ในเว็บไซต์ของคุณได้นานขึ้น คุณก็มีโอกาสที่จะปิดการขายได้อีกมากเลยทีเดียว

         การมีเว็บไซต์ที่ดี ถือว่ามีชัยไปเกินครึ่ง ถ้าหากคุณอยากให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จัก และอยากเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์ การทำเว็บไซต์ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน และถ้าหากคุณได้ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการทำเว็บไซต์ อย่างดิจิมัสเกตเทียส์เป็นผู้แนะนำด้วยแล้ว การทำเว็บไซต์ให้เข้าถึงลูกค้าและตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ จะไม่เป็นเรื่องยากอย่างแน่นอน

บริการด้านอื่นๆ

เรารับทําเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ
Scroll Up
Digimusketeers-logo-we are digital agency in Bangkok, Thailand

ร่วมกันก้าวสู่อีกระดับของธุรกิจคุณ

โปรดกรอกรายละเอียด:

ขอขอบคุณที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมกับเรา !
เราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด
หากต้องการติดต่อทันทีโทร. (+66)02-047-0088