รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์โดยทีมงานมืออาชีพ

การสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่แค่การเพิ่มช่องทาง แต่เป็นการเปิดรับโอกาสที่ใหญ่ขึ้นในยุคที่ระบบขนส่งพัฒนาไปทั่วโลก การที่เราสร้างเว็บไซต์เป็นเหมือนการปรับเปลี่ยนหน้าร้านของเรา ให้มาสู่โลกออนไลน์ ข้อดีของระบบออนไลน์คือคนทั่วโลกจะสามารถเข้าถึงร้านคุณได้ ขอแค่มี Internet ด้านการดูแลอัพเดท ข้อมูลรวมถึงโปรโมชั่นก็ง่ายเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส เหมาะสำหรับการทำธุรกิจในยุคนี้ ที่ต้องเคลื่อนตัวเร็วเป็นอย่างมาก

ปรึกษาเราตอนนี้

การสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่แค่การเพิ่มช่องทาง แต่เป็นการเปิดรับโอกาสที่ใหญ่ขึ้นในยุคที่ระบบขนส่งพัฒนาไปทั่วโลก การที่เราสร้างเว็บไซต์เป็นเหมือนการปรับเปลี่ยนหน้าร้านของเรา ให้มาสู่โลกออนไลน์ ข้อดีของระบบออนไลน์คือคนทั่วโลกจะสามารถเข้าถึงร้านคุณได้ ขอแค่มี Internet ด้านการดูแลอัพเดท ข้อมูลรวมถึงโปรโมชั่นก็ง่ายเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส เหมาะสำหรับการทำธุรกิจในยุคนี้ ที่ต้องเคลื่อนตัวเร็วเป็นอย่างมาก


ปรึกษาเราตอนนี้

นอกจากการทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์เป้าหมายของคุณแล้ว การออกแบบเว็บไซต์ UX/UI ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน เริ่มตั้งแต่การวางโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ดีใช้งานง่าย ข้อมูลกระชับรูปภาพประกอบดี มีการจัดวางโลโก้ในตำแหน่งที่ใครต่างเมื่อเห็นแล้วก็จำชื่อแบรนด์ของคุณได้ หรือมีลูกเล่นที่น่าสนใจ จะทำให้ลูกค้าอยู่ในเว็บไซต์ของคุณได้นานขึ้น คุณก็มีโอกาสที่จะปิดการขายได้อีกมากเลยทีเดียว

การมีเว็บไซต์ที่ดี ถือว่ามีชัยไปเกินครึ่ง ถ้าหากคุณอยากให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จัก และอยากเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์ การทำเว็บไซต์ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน และถ้าหากคุณได้ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการทำเว็บไซต์ อย่างดิจิมัสเกตเทียส์เป็นผู้แนะนำด้วยแล้ว การทำเว็บไซต์ให้เข้าถึงลูกค้าและตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ จะไม่เป็นเรื่องยากอย่างแน่นอน

การทำเว็บไซต์จำเป็นแค่ไหน

อย่างที่บอกไปว่าการมีเว็บไซต์ ทำให้ร้านค้าของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น หรือจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพง่าย ๆ การมีเว็บไซต์ ก็เหมือนกับการที่เรามีร้านค้าที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม (ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ อาทิช็อปกลางสยาม) ส่วน Social Media ก็เหมือนกับการออกบูธขายสินค้าหรือร้านค้าสาขาย่อย สุดท้ายช่องทางเหล่านั้นก็กลับมายังเว็บไซต์ อีกทั้งเว็บไซต์คุณยังสามารถใส่ข้อมูลหรือเขียนบทความเกี่ยวกับสินค้าของคุณได้อย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาร้านค้าของคุณเจอบน Search Engine ได้ง่ายอีกด้วย

เราจะเริ่มต้นทำเว็บไซต์อย่างไรดี

การเริ่มต้นทำเว็บไซต์ก่อนอื่นคุณต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่าเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไร หากคุณอยากให้ลูกค้าเข้ามาซื้อของที่เว็บไซต์ของคุณ ก็ต้องมีการทำเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าของคุณ เมื่อมีเป้าหมายแล้ว การมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยให้คุณถึงเป้าหมายได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น ที่ดิจิมัสเกตเทียส์ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยออกแบบเว็บไซต์ รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์ของคุณให้ตรงตามความต้องการ พร้อมทั้งเรายังมีทีมงานที่สามารถให้คำแนะนำ ช่วยเสริมให้เว็บไซต์ของคุณสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ?

รูปแบบการทำเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์นั้น จะขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณเป็นหลัก ถ้าหากคุณต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้า และจ่ายเงินที่เว็บไซต์ การทำเว็บไซต์แบบ E-commerce website จะตอบโจทย์ได้อย่างมากที่สุด ลองคิดถึงการซื้อของ ถ้าหากคุณเลือกสินค้าได้แล้ว แต่ไม่สามารถสั่งซื้อได้ในขณะนั้นเลย คุณอาจจะหมดความต้องการ และไม่อยากได้สินค้าชิ้นนั้นไปแล้ว แต่ถ้าเราออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการ ใช้งานง่าย แน่นอนว่าลูกค้าของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการ ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดีขึ้นตามด้วยเช่นกัน

ออกแบบเว็บไซต์ในแบบของคุณ ปรึกษาทีมงานผู้เชี่ยวชาญวันนี้
ติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

ทำเว็บไซต์ | ออกแบบเว็บไซต์ โดย ดิจิมัสเกตเทียส์
 • เว็บไซต์คืออะไร

  เว็บไซต์ คือ หน้าเพจที่จัดทำขึ้นเพื่อรองรับข้อมูล เนื้อหาต่างๆ ที่ผู้จัดทำอยากนำเสนอผ่าน Internet ประกอบไปด้วยหน้าเพจหลายๆ หน้าที่มีการเชื่อมโยงถึงกันด้วย Hyperlink โดยที่เว็บไซต์จะต้องเปิดด้วยโปรแกรม Web Browser

  เว็บไซต์ถูกสร้างขึ้นด้วยภาษา Html และมีการนำภาษาอื่นๆ อย่างเช่น Php Javascript มาใส่เสริมเพื่อเพิ่มความสามารถของเว็บไซต์ให้มีฟังชั่นที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น

 • เว็บไซต์มีประโยชน์อย่างไร

  ทำเว็บไซต์มีประโยชน์อย่างไร การมีเว็บไซต์ในธุรกิจไม่เพียงแต่สามารถนำเสนอข้อมูลแต่ยังทำหน้าที่ ขยายช่องทางการจำหน่ายของสินค้าและบริการให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันหากธุรกิจมีการทำร้านค้าออนไลน์ก็จะมีหน้าร้านของตัวเองที่สามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  นอกจากนี้การทำเว็บไซต์ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้องค์กรมีความทันสมัยและน่าเชื่อถือ ทำให้ธุรกิจของคุณมีช่องทางการติดต่อกับลูกค้าที่หลากหลาย

 • เว็บไซต์มีรูปแบบใดบ้าง

  รูปแบบของเว็บไซต์ในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 9 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่
  – เว็บไซต์ส่วนบุคคล (Personal Website)
  – เว็บไซต์สำหรับรวบรวมผลงาน (Photo Sharing Website)
  – เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเพื่อสังคมหรือชุมชนออนไลน์ (Community Building Website)
  – เว็บไซต์สำหรับนักเขียน (Authors Website)
  – เว็บไซต์ไดอารี่ เป็นเสมือนไดอารี่ออนไลน์ (Blogging Website)
  – เว็บไซต์ที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูล (Information Website)
  – เว็บไซต์ที่ใช้สำหรับค้นหาข้อมูล (Directory Websites)
  – เว็บไซต์ขายสินค้าและบริการโดยผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
  (E-Commerce Websites)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก