รับทำเว็บไซต์คุณภาพ ราคาถูก

แนะนำ 5 บริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพ มีมาตรฐาน ที่ดีที่สุด ปี 2024

Digimusketeers, 11 April 2024

ติดต่อเรา

 

การทำเว็บไซต์คุณภาพและทันสมัยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจในยุคปัจจุบัน เนื่องจากในช่วงเวลาที่ผ่านมาเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว การมีเว็บไซต์ที่ทันสมัยและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน

ใครอยากมีเว็บไซต์ดี ๆ ไว้โปรโปท หรือทำธุรกิจต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะมาแนะนำ 5 บริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพดี มีมาตรฐาน ประจำปี 2024!

เว็บไซต์ คืออะไร?

 

รับทำเว็บไซต์คุณภาพ ดีที่สุด

 

เว็บไซต์ (Website) คือหน้าเว็บเพจที่สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต ปกติจะประกอบด้วยหลายหน้าที่เชื่อมโยงกันผ่านไฮเปอร์ลิงค์ เพื่อให้สามารถเปิดหน้าเว็บต่าง ๆ ได้ง่ายและถูกจัดเก็บไว้ใน www. (เวิลด์ไวด์เว็บ) 

เว็บไซต์ส่วนใหญ่มีเว็บไซต์ที่ให้เข้าชมฟรีและเว็บไซต์ที่ต้องสมัครสมาชิก และเสียค่าบริการเพื่อใช้งาน เนื้อหาในเว็บไซต์มีหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์ การเรียกดูเว็บไซต์จะเป็นผ่านซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน

 

ทำไมต้องจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพดี ?

ในสมัยนี้ “อินเตอร์เน็ต” และ “เว็บไซต์” ถือว่าเป็นสิ่งที่มาคู่กัน เพราะทุกคนต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นั่นเอง 

จึงทำให้หลาย ๆ ธุรกิจเริ่มมองเห็นว่าเว็บไซต์ถือว่าเป็นทำเลที่ดีในการทำธุรกิจ และเริ่มมองหาบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้สามารถโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพ มีข้อดีอย่างไร ?

 

รับทำเว็บไซต์คุณภาพ ดีไหม

 

อย่างที่คุณอาจทราบแล้วว่าการใช้บริการบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพ สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณถูกมองเห็นและมียอดขายที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามข้อดีของการมีเว็บไซต์คุณภาพยังอีกมากมาย ดังนี้

 

 • เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย

เว็บไซต์ช่วยให้ผู้ใช้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลและข้อมูลที่สำคัญต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

 • การเผยแพร่ข้อมูลทั่วโลก

เว็บไซต์สามารถเผยแพร่ข้อมูลหรือสินค้าบริการของคุณไปยังผู้ใช้ทั่วโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มีโอกาสเพิ่มยอดขายและการรับรู้มากขึ้น

 

 • สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดี

การมีเว็บไซต์ที่มีข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณในโลกออนไลน์

 

 • เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการ

เว็บไซต์สามารถช่วยในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้ธุรกิจหรือองค์กรของคุณมีโอกาสรับความรู้และความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

 

 • การตลาดอย่างสะดวกและรวดเร็ว

เว็บไซต์เป็นช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ที่ช่วยให้คุณสามารถโฆษณาสินค้าหรือบริการของคุณอย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

 • เก็บสถิติผู้ใช้งานเว็บไซต์

การเก็บข้อมูลสถิติเว็บไซต์ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อปรับแผนการตลาดและยกระดับยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 • การขยายธุรกิจหรือสินค้าบริการ

เว็บไซต์เปิดโอกาสให้คุณขยายธุรกิจหรือสินค้าบริการของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่และมีโอกาสเพิ่มรายได้มากขึ้น

 

 • การเพิ่มช่องทางในการค้นหา

โดยการมีเว็บไซต์ที่เหมาะสมและเนื้อหาที่มีคุณภาพ จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาของ Search engine อย่าง Google search ซึ่งเป็นที่นิยมสูงสุดในปัจจุบัน

 

แอดไลน์เพื่อปรึกษาเราได้

ติดต่อไลน์

 

แนะนำ 5 บริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพดี ได้มาตรฐาน ราคาถูก ปี 2024

 

รับทำเว็บไซต์คุณภาพ แนะนำ

 

การสร้างเว็บไซต์คุณภาพสูงไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นต้องใช้เวลาและการวางแผนดำเนินการ ดังนั้นเพื่อให้มีเว็บไซต์ดี ๆ ไว้สำหรับทำธุรกิจ คุณจำเป็นต้องจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ โดยเรามี 5 บริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาถูก ปี 2024 มาแนะนำให้กับคุณ!

 

1.Digimusketeers

Digimusketeers ให้บริการออกแบบและรับทำเว็บไซต์คุณภาพโดยทีมงานมืออาชีพ เราไม่เพียงแค่สร้างเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์คุณเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพทางด้าน UX/UI อีกด้วย 

การสร้างเว็บไซต์ที่ดีต้องเริ่มต้นด้วยการวางโครงสร้างที่ใช้งานง่าย และมีข้อมูลกระชับรูปภาพประกอบมีคุณภาพ นอกจากนี้เราให้ความสำคัญกับการจัดวางโลโก้ให้อยู่ในตำแหน่งที่สื่อความหมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณแบรนด์ของคุณจดจำได้ง่ายขึ้น

อีกทั้งเรายังมีการเสนอแนวคิด หรือลูกเล่นที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ลูกค้าคงอยู่ในเว็บไซต์ของคุณนานขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังจะมีโอกาสเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณอีกด้วย Digimusketeers พร้อมผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณให้เปนที่รู้จัก และดันยอดขายในโลกออนไลน์!

ช่องทางการติดต่อ

 • 555, อาคาร รสา ทาวเวอร์, ชั้น 28, ห้อง 2802, ถนน พหลโยธิน, เเขวงจตุจักร, เขตจตุจักร, กรุงเทพมหานคร 10900
 • Email : support@digimusketeers.com
 • โทร : +662 047 0088

https://digimusketeers.co.th/web-design-development

 

2. Make Web Easy 

บริษัทของเราเป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพสไตล์คนรุ่นใหม่ โดยมี Template ที่หลากหลายให้คุณเลือก ที่นี่ไม่เพียงแค่ทำเว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังมีบริการทำการตลาดออนไลน์อีกด้วย การันตีคุณภาพของผลงานจากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย 

ไม่เท่านั้นเท่านั้น Make Web Easy ยังได้รับการรับรองด้วยรางวัล SME Excellence Awards ประเภทบริการในปี 2020 เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพและความเป็นเลิศของบริการอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

 • โทรศัพท์ : 02 217 7999 (30 คู่สาย)
 • มือถือ : 080 064 8000
 • โทรสาร : 02 129 3095
 • Facebook: Make Web Easy
 • Line: @makewebeasy 

 

3. Channel Wide 

หากใครกำลังมองหาบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ คุณควรลองใช้บริการของ Channel Wide โดยที่นี่เปิดมาแล้วกว่า 14 ปี และมีทีมงานที่มีประสบการณ์ 

Channel Wide ไม่เพียงแค่ทำเว็บไซต์ แต่เรายังมีบริการทำการตลาด พัฒนาแอปพลิเคชัน และให้บริการถ่ายทำ Video Presentation อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

 • เบอร์โทร: 02-1005055
 • Line: Channel Wide 

 

4. BigBang 

ถ้าไม่รู้ว่าจะจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพที่ไหนดี ลองใช้บริการกับทาง BigBang ที่นี่มีการทำเว็บครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเว็บไซต์ ออกแบบรูปโฆษณาและโลโก้ ดูแลระบบหลังบ้าน การลงโฆษณาใน Google Ads และสร้างปุ่มเชื่อมต่อ LINE และ FB Inbox ให้อีกด้วย อีกทั้ง BigBang มีประสบการณ์มากกว่า 9 ปี และมีผลงานมากกว่า 1,000 เว็บไซต์

ช่องทางการติดต่อ

 • โทรศัพท์ : 02 004 7299
 • E-mail : info@websitebigbang.com 
 • Line : @WebsiteBigbang 

 

5. Baanwebsite บ้านเว็บไซต์ 

Baanwebsite บ้านเว็บไซต์เป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพแบบครบวงจร โดยสโลแกน “DESIGN • SOLVE • EVOLVE” ซึ่งหมายถึงการออกแบบ แก้ไขปัญหา และพัฒนา ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับแอดวานซ์ 

โดยเราสามารถออกแบบเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคครอบคลุมบนทุกแพลตฟอร์ม เช่น PC, iOS, และ Android ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีบริการโปรโมทเว็บ และการออกแบบโลโก้

ช่องทางการติดต่อ

 • โทรศัพท์: 02-938-2496
 • สายด่วน : 094-326-6524 , 094-326-6552
 • E-mail : contact@baanwebsite.com
 • Line ID : @Baanwebsite

 

รับทำเว็บไซต์คุณภาพ การตลาดออนไลน์

 

สรุปแล้วการจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์คุณภาพ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีความทันสมัยเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ทุกองค์กรควรให้ความสำคัญกับการพัฒนาเว็บไซต์ให้เป็นที่สอดคล้องกับเทคโนโลยีและความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตจนแข่งขันในตลาดเชิงพาณิชย์ได้

 

แอดไลน์เพื่อปรึกษาเราได้

ติดต่อไลน์

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก:

https://www.1belief.com/article/website/

https://asria.org/basic-website-knowledge/

คุณกำลังต้องการเพิ่มยอดขายออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณอยู่หรือไม่

ปรึกษาฟรี!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก