อัพเดทเทรนด์ ความรู้
การตลาดออนไลน์ ใหม่ๆ ก่อนใครได้ที่นี่

บทความล่าสุด

 • เอเจนซี่รับทำ seo ช่วยให้แบรนด์เป็นรู้จักได้อย่างไร?

  ธุรกิจในยุคดิจิทัล นอกจากการแข่งขันจะสูงแล้ว การมีเว็บไซต์ธุรกิจที่ช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มยอดขาย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างต้องการ แล้วถ้ายิ่งติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหาของ Google ด้วยจะยิ่งดี แล้วเราควรทำอย่างไร แน่นอนว่าการทำ SEO…

 • แนะนำ 6 อินฟลูเอนเซอร์ TikTok ในไทย สร้างแบรนด์ให้ปัง!! ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย

  ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มาแรงแซงโค้งในตอนนี้ ต้องยกให้กับ TikTok ด้วยรูปแบบคอนเทนต์ที่หลากหลายผ่านการสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้น ที่ปัจจุบัน TikTok ได้กลายเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการสร้างแบรนด์และการตลาด ในขณะเดียวกันอินฟลูเอนเซอร์เองก็สามารถใช้พื้นที่ในการพัฒนาคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อดึงดูดผู้ติดตาม และสำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาอินฟลูเอนเซอร์ TikTok ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์เพิ่มความปังให้กับแบรนด์ พร้อมกับแนะนำ 6 อินฟลูเอนเซอร์ TikTok…

 • 7 เทรนด์เว็บขายของออนไลน์ปี 2024 รุกตลาด เพิ่มยอดขาย

  ในยุคที่การซื้อขายออนไลน์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ประกอบการต่างปรับกลยุทธ์ พัฒนารูปแบบการขาย สินค้า และบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้า ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และเดี๋ยวนี้ก็มีเทรนด์ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ชนิดที่ว่าปรับก่อนได้เปรียบ แล้วเทรนด์เว็บขายของออนไลน์ในปี 2024 มีอะไรที่น่าสนใจและต้องจับตามองเป็นพิเศษบ้าง  …

 • 5 แอปตัดต่อวิดีโอออนไลน์ ใช้ง่าย และ ฟรี ฉบับอัปเดตล่าสุด

  ต้องบอกว่าปัจจุบัน คอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอ ได้รับความนิยมอย่างมาก หลาย ๆ แพลตฟอร์มก็มีการปรับรูปแบบเพื่อรองรับ ทั้งในรูปแบบวิดีโอยาวที่หลายคนคุ้นเคย รวมถึง วิดีโอสั้น และไม่ว่าคุณจะเป็น Content Creator หรือแม้แต่เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่อยากได้คลิปแบบตัดต่อได้ง่าย ๆ…

 • รู้จักนักรีวิวสินค้า โอกาสสร้างรายได้จากการผลิตคอนเทนต์รีวิว

  ในยุคดิจิทัลที่การเชื่อมต่อกับผู้บริโภคกลายเป็นเรื่องง่าย การสร้างคอนเทนต์รีวิวสินค้าได้รับความนิยมอย่างมาก เปรียบเสมือนช่องทางในการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่า สินค้า บริการนั้น ๆ มีจุดเด่นอย่างไร ทำให้ปัจจุบัน นักรีวิวสินค้า กลายเป็นหนึ่งในอาชีพที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวผลิตภัณฑ์ความงาม อุปกรณ์เทคโนโลยี อาหารและเครื่องดื่ม หรือสินค้าในชีวิตประจำวัน ซึ่งการเป็น…

 • จ้างรีวิวสินค้า โดย อินฟลูเอนเซอร์ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณ

    ปัจจุบัน หากเราต้องการใช้สินค้าหรือบริการอะไรสักอย่าง การได้อ่านบทความ หรือดูคลิปรีวิวผ่าน อินฟลูเอนเซอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี นี่จึงเป็นที่มาของการตลาดแบบ Influencer Marketing กลยุทธ์โปรโมทสินค้าและบริการผ่านการ จ้างรีวิวสินค้า โดยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ที่หลายธุรกิจหันมาใช้การตลาดในรูปแบบนี้กันมากขึ้น ทำไมต้องจ้างรีวิวสินค้า…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก