78 / 100
online-1

Online Advertising

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ขายสินค้า ต้องการขยายธุรกิจ หรือขยายโอกาสในการแนะนำสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ การทำโฆษณาออนไลน์หรือ Online Advertising อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ธุรกิจของคุณ  อย่างที่ทุกคนทราบ ในโลกออนไลน์มีคนหลากหลายกลุ่ม หลากหลายความสนใจ และกลุ่มคนเหล่านี้ถือว่าเป็นกลุ่มลูกค้าชั้นดี ที่เป็น Niche Target (กลุ่มคนที่มีความต้องการเฉพาะ) ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่แล้ว เพียงแต่คุณต้องเข้าถึงคนกลุ่มนั้นให้ได้ โอกาสในการขยายธุรกิจก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

แล้วเราจะเข้าถึงคนกลุ่มเหล่านั้นได้อย่างไร ?

กลุ่มคนที่อยู่ในโลกออนไลน์ เต็มไปด้วยความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากคุณไม่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการเข้าถึงคนกลุ่มเหล่านั้น หรือแม้กระทั่งไม่รู้ว่าจะเข้าถึงด้วยช่องทางไหน คุณอาจจะพลาดโอกาสที่ดีไปก็ได้

เราอาจได้ยินกันบ่อยๆ ว่าโอากาสเหมือนไอศกรีม ไม่รีบชิม ไอศกรีมก็จะละลาย กลุ่มคนในโลกออนไลน์ เป็นกลุ่มสังคมขนาดกว้าง ผู้คนมีความต้องการที่หลากหลาย แน่นอนว่าการเข้าถึงคนในแค่ละกลุ่มต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือแม้แต่รู้ช่องทางที่เหมาะสมในการที่จะเข้าถึงพวกเขาก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ถ้าคุณช้าแม้เสี้ยววินาที คุณอาจจะพลาดโอกาสที่ดีไปก็ได้

ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปีให้กับบริษัทชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ ของทีมงานที่มากประสบการณ์และเชี่ยวชาญในเรื่องการทำโฆษณาออนไลน์ การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและการใช้สื่อที่ถูกต้อง เป็นสิ่งที่ทีมงานดิจิมัสเก็ตเทียส์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาออนไลน์  ผ่านทาง Facebook  Ads, Instagram,  Youtube Ads,  Line,  Google Ads,  Tiktok เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญในทุก ๆ แพลตฟอร์ม

online 2
online-3

แล้วจะทำอย่างไร ให้คนในโลกออนไลน์สนใจโฆษณาของเรา ?

“คอนเท้นดี ลงโฆษณาผิดที่ อาจจะส่งผลที่ไม่ดีต่อธุรกิจของคุณ” อย่างที่ทุกคนทราบ ในโลกออนไลน์ มีสิ่งที่น่าสนใจให้เลือกดูและเลือกอ่านเต็มไปหมด ซึ่งจะแต่ละแพลตฟอร์มก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่นถ้าคุณชอบดูวิดีโอ ก็อาจจะใช้งานยูทูปเป็นส่วนใหญ่ ชอบดูรูปภาพก็อาจจะใช้งานอินสตาแกรม ดังนั้นถ้าหากเราเลือกใช้โฆษณาในตรงกับแพลตฟอร์ม โฆษณาออนไลน์ของเราก็อาจจะยิ่งส่งผลให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของเราได้เป็นอย่างดี 

ยิ่งมีความรู้ในเรื่องสื่อออนไลน์มากเท่าไหร่ โอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายยิ่งเยอะมากเท่านั้น  ทีมงานดิจิมัสเก็ตเทียส์ทุกคนมีความเชี่ยวชาญในทุกๆ แพลตฟอร์ม และยินดีพร้อมให้คำแนะนำ ทั้งทริปและทริกในการลงโฆษณาออนไลน์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ 

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าโฆษณาออนไลน์ของเราได้ผล ?

ดิจิมัสเก็ตเทียส์มีทีมงานที่คอยดูแล ติดตามผลโฆษณาออนไลน์ของคุณตลอดเวลา เพื่อให้คุณได้ทราบถึงสถานการณ์การลงโฆษณาออนไลน์ รวมถึงมีการแนะนำวิธีที่จะทำให้โฆษณาของคุณแสดงผลได้อย่างดีที่สุดและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด ทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจในเรื่องการลงโฆษณา อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการงบประมาณของคุณได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด เพื่อให้คุณได้มั่นใจได้ว่าการลทุนของคุณคุ้มค่าอย่างแน่นอน

online 4

บริการด้านอื่นๆ

เริ่มวางแผนการตลาดออนไลน์ให้ธุรกิจคุณ

Scroll Up
Digimusketeers-logo-we are digital agency in Bangkok, Thailand

ร่วมกันก้าวสู่อีกระดับของธุรกิจคุณ

โปรดกรอกรายละเอียด:

ขอขอบคุณที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมกับเรา !
เราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด
หากต้องการติดต่อทันทีโทร. (+66)02-047-0088