kols

 • รับรีวิวสินค้า

  รับรีวิวสินค้า เพิ่มยอดขาย ให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก

        ในยุคที่สินค้า หรือ บริการ จะดีหรือไม่ดี จะปังหรือจะพัง ฟังรีวิวไว้ประกอบการตัดสินใจก็น่าจะดี ทำให้เดี๋ยวนี้การรีวิวสินค้าหรือบริการ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งการรับรีวิวสินค้าเป็นการสื่อสารโดยตรงระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อ ทำให้ผู้ซื้อสามารถรับรู้ถึงคุณสมบัติและประโยชน์ของสินค้าหรือบริการได้อย่างตรงไปตรงมา ส่งผลให้การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคง่ายขึ้น  …

 • 4 เทรนด์ อินฟลูเอนเซอร์การตลาดยุคใหม่ สร้างการจดจำ เพิ่มยอดขาย

  เดี๋ยวนี้เทรนด์การใช้ อินฟลูเอนเซอร์การตลาด เป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องบอกว่าพลังการบอกต่อของอินฟลูเอนเซอร์ ทำให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น วันนี้เลยจะมาอัปเดตเทรนด์ อินฟลูเอนเซอร์การตลาดยุคใหม่ เพิ่มยอดขาย สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างตรงจุด เทรนด์ อินฟลูเอนเซอร์กลยุทธ์การตลาดยุคนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง อินฟลูเอนเซอร์…

 • สร้างแบรนด์ให้ปังด้วยอินฟลูเอนเซอร์ ต้องทำอย่างไร ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์

  หากคุณคือเจ้าของธุรกิจในยุคใหม่ การเพิ่มยอดขาย แน่นอนว่า ยังคงเป็นปัจจัยหลัก แต่อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ควรมองข้าม การสร้างแบรนด์ เข้าไปด้วย เนื่องจากปัจจุบัน การแข่งขันในเชิงธูรกิจนั้นมีสูงมาก มีผู้เล่นใหม่ ๆ ที่พร้อมจะมาชิงก้อนเค้กอยู่เสมอ การ สร้างแบรนด์กับอินฟลูเอนเซอร์…

 • อินฟลูเอนเซอร์การตลาด สายไหนมาแรงสุด และ สายไหนกำลังเป็นที่ต้องการ

  กลยุทธ์การตลาดด้วยการใช้อินฟลูเอนเซอร์ เป็นอีกหนึ่งในรูปแบบของการตลาดออนไลน์ ด้วยการโปรโมทสินค้า บริการต่าง ๆ ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งนอกจากจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อแล้ว อินฟลูเอนเซอร์การตลาดยอดนิยม สามารถช่วยให้แบรนด์เพิ่มการรับรู้ ตลอดจนสร้างความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือต่อกลุ่มเป้าหมาย ปัจจุบัน อินฟลูเอนเซอร์ มีมากมายหลายประเภท ขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจที่แตกต่างกันไป วันนี้…

 • อินฟลูเอนเซอร์ที่น่าเชื่อถือ ส่งผลอย่างไรต่อแบรนด์ ?

  Influencer Marketing เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการกระตุ้นยอดขายและเพิ่มการเข้าถึงของผู้คน สาเหตุหลักมาจากผู้บริโภครู้สึกใกล้ชิดกับโฆษณาของอินฟลูเอนเซอร์มากกว่าโฆษณาของแบรนด์โดยตรง  ผู้บริโภคมักจะมองว่าอินฟลูเอนเซอร์เป็นบุคคลที่พวกเขารู้จักและไว้ใจ ด้วยเหตุนี้โฆษณาจากอินฟลูเอนเซอร์จึงมีแนวโน้มที่จะโน้มน้าวใจผู้บริโภคให้ซื้อสินค้าหรือบริการของแบรนด์ได้มากกว่า นอกจากนี้อินฟลูเอนเซอร์ยังสามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย  ดังนั้นบทความของ Digimusketeers วันนี้จะมาอธิบายเรื่องของอินฟลูเอนเซอร์ให้ทุกคนรู้จักอาชีพนี้กันให้มากขึ้น และเพื่อให้แบรนด์สามารถเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่สามารถสร้างการรับรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับแบรนด์ในหมู่ผู้บริโภคได้มากที่สุด Influencer คืออะไร?    …

 • บริษัทรับจัดหาอินฟลูเอนเซอร์ ครบวงจร ตรงกลุ่มเป้าหมาย ดีอย่างไร?

  ในยุคที่การตลาดออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การทำงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์จะช่วยให้การโปรโมตแบรนด์ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น โดยการค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะกับการคุณค่าของแบรนด์และกลุ่มเป้าหมายของคุณอาจเป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุนี้หลายๆ แบรนด์จึงหันไปจ้างบริษัทรับจัดหาอินฟลูเอนเซอร์นั่นเอง บริษัทรับจัดหาอินฟลูเอนเซอร์ คืออะไร มีกี่ประเภท ดีอย่างไร? เรามีคำตอบให้คุณแล้วในบทความนี้ บริษัทรับจัดหาอินฟลูเอนเซอร์ คืออะไร?     บริการจัดหาอินฟลูเอนเซอร์…

เลือกหัวข้อที่คุณสนใจ

คุณกำลังต้องการเพิ่มยอดขายออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณอยู่หรือไม่

ปรึกษาฟรี!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ของเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับ
Manage Consent Preferences บันทึก